top of page

Summer Camp ที่ไต้หวัน

Taipei Connection ศูนย์แนะแนวเรียนต่อภาษาจีนที่ไต้หวันที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับหนึ่งของไทย เปิดรับสมัครผู้ร่วมโครงการเรียนซัมเมอร์แคมป์ที่ไต้หวันแล้ววันนี้!
 

โครงการ Summer Camp เรียนภาษาจีนที่ไต้หวัน เปิดรับสมัครผู้ที่สนใจเรียนภาษาจีนแมนดารินและศึกษาวัฒนธรรมจีนไต้หวันตั้งแต่อายุ 9-20 ปีขึ้นไป

เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้สนใจในแต่ละช่วงวัยได้มาสัมผัสประสบการณ์การเรียนภาษาจีนและท่องโลกกว้างผ่านโครงการเรียนซัมเมอร์แคมป์รูปแบบใหม่ เรียนสนุก เที่ยวเพลิน ปลอดภัย เรียนรู้การใช้ชีวิตและมิตรสัมพันธ์ (Connection) กับการไป Summer Camp ที่ไต้หวัน 

ในช่วงระหว่างปิดเทอม หรือช่วงวันหยุดพักผ่อนนี้อย่างมีประโยชน์และเพลิดเพลิน มั่นใจหายห่วงด้วยพี่ๆทีมงานมืออาชีพจาก Taipei Connection ทั้งที่ไทยและไต้หวันที่พร้อมดูแลน้องๆตลอดโครงการ Summer Camp

 

ในการเข้าร่วมโครงการเรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน น้องๆผู้เข้าร่วมโครงการจะได้เรียนรู้ภาษาจีนและวัฒนธรรม กับคณะอาจารย์เจ้าของภาษาผู้มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติมายาวนานกว่า 20 ปี

พร้อมกับเทคนิคการสอนการันตีคุณภาพจากศูนย์สถานบันภาษาจีนชื่อดังของมหาลัยในไต้หวัน เช่น มหาวิทยาลัยซือต้า (Shida) มหาวิทยาลัยไถต้า (Taida) มหาวิทยาลัยหมิงฉวน (Ming Chuan) มหาวิทยาลัยเหวินฮว่า (Wenhua) มหาวิทยาลัยฉือเจี้ยน (Shin Chien) มหาวิทยาลัยซูโจว (Soo Chow) มหาวิทยาลัยเฟิงเจีย (Feng Chia) และศูนย์สถาบันสอนภาษาจีนพันธมิตรของเราอีกมากมายในไต้หวัน
 

9dcb374fbb76ee2c30993deed0e72464-removebg-preview.png
01-scaled.jpeg

รูปแบบโครงการซัมเมอร์แคมป์ที่ไต้หวัน (Program Design for Summer Camp)

 

 1. คลาสเรียนภาษาจีน

 • เรียน 2-6 ชั่วโมงในแต่ละวันคลาสบ่ายเป็นคลาสวัฒนธรรมจีน

 • เน้นการพัฒนาและฝึกฝนทักษะการพูด และเขียนให้แก่ผู้เรียน

 • ประเมินและปรับรูปแบบหลักสูตรตามระดับทักษะภาษา ระยะเวลาเรียน และอายุของผู้เรียนในแต่รอบของโครงการซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

 • ใช้เทคนิคการสอนต่างๆ เพื่อให้ผู้เรียนสามารถเรียนรู้และเข้าใจภาษาจีนพื้นฐานได้อย่างง่ายและสนุก เกิดความสนใจ

เช่น

 • การใช้กิจกรรมพัฒนาทักษะควบคู่ไปกับการเรียน ‘ทั้งในและนอกห้องเรียน’

 • ‘เรียนรู้ผ่านการเล่นเกมส์’ ช่วยฝึกความจำและทักษะภาษารอบด้าน ควบคู่ไปกับการใช้สื่อการเรียนการสอนที่ทันสมัย

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน
 • เรียนรู้วัฒนธรรม ได้แก่ กิจกรรมชงชาจีน การทำพายสัปปะรด การตัดกระดาษ การแกะสลักตรายาง ศิลปะการต่อสู้ การคัดตัวอักษรจีน ปั้นตุ๊กตาแป้ง และการถักเชือกจีน เป็นต้น

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

​2. ทัศนศึกษา ผู้เข้าร่วมโครงการ Summer Camp ไต้หวัน จะได้มีโอกาสไปสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อหลายแห่งของเมืองไทเปและเมืองใกล้เคียง เช่น ชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมือง Jiu Fen, ลอยโคมไฟที่ Shi-Fen, เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวัน, เดินเล่นตลาดนัดกลางคืน Shi-lin นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกไต้หวัน, ตึกไทเป 101, พิพิธภัณฑ์ขนมเค้กและขนมอบ Kuo Yuan Yi, วัดขงจือ, วัดหลงซาน, อนุสรณ์สถาน เจียงไคเช็ค, ทำไข่มุก ชานมไข่มุก, สวนสัตว์ Taipei Zoo นั่งกระเช้าลอยฟ้าไปดื่มชาที่ Maokong Gondola และสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันอีกมากมาย​


 

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

 • ที่พัก นักเรียนผู้ร่วมโครงการซัมเมอร์แคมป์ของเราจะได้พักโรงแรมของมหาวิทยาลัย โรงแรมพันธมิตรของมหาลัย หรือห้องพักนักเรียนต่างชาติ ของศูนย์การศึกษาวัฒนธรรมและภาษาจีนแมนดารินซึ่งไม่ไกลจากมหาลัย ผู้ปกครองและนักเรียนมั่นใจได้ด้วยระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีลิฟต์บริการถึงชั้นที่พัก ซึ่งสะดวกสบายต่อการเดินทางและพักผ่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงบริการห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย ซักรีดและฟรี อินเตอร์เน็ต (Wi-Fi) โดยในแต่ละห้องจะแบ่งแยกนักเรียนชาย-หญิง


 

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

ค่าโปรแกรมนี้รวมค่าใช้จ่าย

** รับใบประกาศหลังเรียนจบ

 1. ค่าเครื่องบินไป-กลับ

 2. ค่าเรียนภาษา และ วัฒนธรรมจีน

 3. ค่าทัศนศึกษา (ตลอดระยะเวลาโครงการ)

 4. ค่าที่พักตลอดโครงการ

 5. ค่าอาหารกลางวัน

 6. ค่ารถรับ – ส่ง สนามบิน

 7. ค่าประกันเมื่อถึงไต้หวัน

 8. ผู้ดูแลนักเรียนตลอดโปรแกรม

 

**ไม่ต้องจ่ายเพิ่มเติมใดๆ นักเรียนเตรียมแค่ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเท่านั้น

ศูนย์การศึกษาวัฒนธรรมและภาษาจีนแมนดาริน MCU ได้จัดโครงการซัมเมอร์แคมป์เรียนภาษาจีนที่ไต้หวัน เพื่อให้นักเรียนและผู้ที่สนใจได้มาเปิดประสบการณ์เรียนรู้ภาษาจีนและวัฒนธรรม กับคณะอาจารย์เจ้าของภาษาผู้มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติมายาวนานกว่า 20 ปี อีกทั้งยังได้ท่องเที่ยวและได้สัมผัสกับแง่มุมต่างๆของวัฒนธรรมจีนไต้หวันในมุมมองต่างๆ อีกด้วย

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

Program Design

 • คลาสเรียนภาษาจีน 2-6 ชั่วโมงในแต่ละวัน โดยเน้นการพัฒนาและฝึกฝนทักษะการพูด และเขียนให้แก่ผู้เรียน

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

 • เรียนรู้วัฒนธรรม ได้แก่ กิจกรรมชงชาจีน การทำพายสัปปะรด การตัดกระดาษ การแกะสลักตรายาง ศิลปะการต่อสู้ การคัดตัวอักษรจีน ปั้นตุ๊กตาแป้ง และการถักเชือกจีน

 

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน
 • ทัศนศึกษา นักเรียนจะได้ไปสถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อหลายแห่งของเมืองไทเป เช่น ชมทิวทัศน์ยามค่ำคืนของเมืองJiu Fen, ลอยโคมไฟที่ Shi-Fen, เที่ยวชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวัน, เดินเล่นตลาดนัดกลางคืน Shi-lin นอกจากนี้ยังมีสวนสนุกไต้หวัน, ตึกไทเป 101, พิพิธภัณฑ์ขนมเค้กและขนมอบ Kuo Yuan Yi, วัดขงจือ, วัดหลงซาน, อนุสรณ์สถาน เจียงไคเช็ค, ทำไข่มุก ชานมไข่มุก, สวนสัตว์ Taipei Zoo และสถานที่ท่องเที่ยวในไต้หวันอีกมากมาย

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน

 • ที่พัก นักเรียนจะได้พักโรงแรมของมหาวิทยาลัย MCU JIHE ที่อยู่บนชั้น 7 ของศูนย์การศึกษาวัฒนธรรมและภาษาจีนแมนดาริน MCU ผู้ปกครองและนักเรียนมั่นใจได้ด้วยระบบความปลอดภัย 24 ชั่วโมง มีลิฟต์บริการถึงชั้นที่พัก ซึ่งสะดวกสบายต่อการเดินทางและพักผ่อน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รวมถึงบริการห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย ซักรีดและฟรี อินเตอร์เน็ต (Wi-Fi)

S__10682591.jpg

TAIPEI CONNECTION
ผู้ช่วยวางแผนการเรียนต่อไต้หวันครบวงจร มั่นใจกว่าด้วยทีมงานชาวไทยและไต้หวันประจำทั้งในกทม.และไทเป 
เพื่อให้การไปเรียนต่อไต้หวันง่ายขึ้น

 

สนใจ เรียนภาษาที่ไต้หวัน
สมัครได้แล้ววันนี้

bottom of page