top of page

Taiwan Summer Camp
ซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน

The World is Our Classroom

"Learn to travel, travel to learn"

โลก คือ ห้องเรียนของเรา
เรียนรู้ในการเดินทาง เพื่อให้ระหว่างทางสอนให้เราเรียนรู้

เราเชื่อว่า การเรียนรู้ที่ดีที่สุด คือ การสอนให้ลงมือทำและได้ลองสัมผัสด้วยตัวคุณเอง เพราะทุกสิ่งรอบตัวบนโลกใบนี้ ต่างเป็นบทเรียนที่มีคุณค่าและสั่งสอนชีวิตให้เราเติบโต ด้วยประสบการณ์ของ Taipei Connection ศูนย์แนะแนวเรียนต่อภาษาจีนที่ไต้หวันที่ใหญ่ที่สุด และเป็นอันดับหนึ่งของไทยมายาวนานเกือบสิบปี มีทีมงานมืออาชีพและผู้เชี่ยวชาญด้านภาษาที่ได้มาตรฐานรับรองให้คำแนะนำ

 

พวกเราได้วิเคราะห์และพัฒนาหลักสูตรการสอนภาษาจีนอย่างต่อเนื่อง จนต่อยอดมาเป็นโครงการซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน เพื่อให้น้องๆ ที่สนใจเรียนภาษาจีนแมนดารินและศึกษาวัฒนธรรมจีนไต้หวันได้เข้าถึงความรู้และประสบการณ์แปลกใหม่ ผ่านการเรียนแสนสนุกจากการท่องเที่ยว และทำกิจกรรมหลากหลายรูปแบบให้ได้ค้นพบความชอบและความถนัดของตัวเอง เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ 9 - 20 ปีขึ้นไป

DSC_1087.jpg
 • รายละเอียดโครงการซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน

 

1. เรียนภาษาจีนผ่านการเล่นเกม

 

สนุกกับคลาสเล่นเกมภาษาจีนสุดตื่นเต้น หลักสูตรที่พัฒนาและปรับตามศักยภาพของน้องๆ ให้เหมาะสมทุกช่วงวัย ทั้งระดับภาษา ระยะเวลาเรียนและช่วงอายุ ซึ่งเนื้อหาในการเรียนซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันส่วนใหญ่เป็นรูปแบบเกมพัฒนาทักษะต่างๆ ทั้งการจดจำ การอ่าน การพูด การฟังและการเขียนสอดแทรกไปกับการเรียน เพื่อให้เด็กเรียนรู้เข้าใจง่ายและจูงใจให้เกิดความสนใจในการเรียนภาษาอย่างต่อเนื่อง โดยคลาสเรียนภาษาจีนสอนในช่วงบ่ายใช้เวลา 2 - 6 ชั่วโมง/วัน

S__19939413.jpg
S__19939410.jpg
S__19939412.jpg

2. เรียนวัฒนธรรมผ่านกิจกรรมลงมือทำ

ซึมซับวัฒนธรรมให้เข้าใจวิถีชีวิตของคนไต้หวันอย่างลึกซึ้ง ผ่านการทำกิจกรรมซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันน่าลงมือทำ เช่น กิจกรรมชงชาจีน เครื่องดื่มที่คนไต้หวันให้ความสำคัญเรื่องการกินในชีวิตประจำวัน การทำพายสับปะรด ขนมสุดฮอตในไต้หวันที่คนนิยมซื้อเป็นของฝากให้กับคนสนิท การเรียนศาสตร์การต่อสู้สไตล์ไต้หวันฝึกการป้องกันตัวและความคล่องแคล่ว รวมถึงการทำงานฝีมือศิลปะอย่างการตัดกระดาษ การแกะสลักตรายาง การคัดตัวอักษรจีนและการถักเชือกจีน ที่สอนให้เด็กมีสมาธิและฝึกความคิดสร้างสรรค์ได้ไม่รู้จบ

S__19939416.jpg
S__19939426_edited.jpg
S__19939421.jpg
S__19939422_edited_edited.jpg
S__19939424.jpg

 • 3. เรียนชีวิตนอกห้องเรียนผ่านสถานที่ท่องเที่ยวไต้หวัน

  เที่ยวซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันไม่เพียงจัดเต็มด้านความรู้ แต่เรื่องการสร้างเสริมประสบการณ์ชีวิตก็ใส่ใจไม่แพ้กัน กับกิจกรรมท่องเที่ยวนอกห้องเรียนที่คัดสรรสถานที่เที่ยวหลากหลายให้น้องๆ ได้ศึกษาเรียนรู้ทักษะชีวิตรอบด้าน ทั้งการฝึกใช้ภาษา การพูด การฟัง พร้อมทั้งสัมผัสวัฒนธรรมและวิถีชีวิตชาวไต้หวัน รวมถึงทดลองการใช้ชีวิตในสถานการณ์จริงด้วยเช่นกัน 

S__19939439.jpg
S__19939450.jpg
S__19939452.jpg
S__19939463.jpg

กิจกรรมไฮไลต์ของซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันที่ Taipei Connection คัดเลือกไม่ควรพลาด กับกิจกรรมสุดพิเศษจากคอมมิวนิตีของชาวไต้หวันท้องถิ่น พาไปเปิดโลกกว้างนอกห้องเรียนผ่านกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น คอร์สสอนการทำอาหารและเบเกอรี เช่น ขนมเค้ก ข้าวหลามไม้ไผ่หรืออาหารของชาวไต้หวัน คอร์สศึกษาธรรมชาติบำบัดจิตใจ คอร์สเดินป่าส่องดูนก แคมปิงบาร์บีคิวกับเพื่อนชาวไต้หวัน คอร์ส D.I.Y. ทำผ้ามัดย้อมเสื้อผ้าจากธรรมชาติ หรือกิจกรรมเล่นน้ำแสนสนุก (แต่ละกิจกรรมจัดขึ้นตามช่วงเวลาและฤดูกาลในขณะนั้น)

S__19939488.jpg
S__19939489.jpg

 น้องๆ ที่เข้าร่วมโครงการซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันจะได้ไปท่องเที่ยวสถานที่ขึ้นชื่อของเมืองไทเปและเมืองใกล้เคียง เช่น ผจญภัยใน Jiu Fen เมืองที่ได้รับแรงบันดาลใจให้กับภาพยนตร์แอนิเมชันชื่อดังอย่าง Spirited Away ลอยโคมไฟในย่านเมืองเก่าที่ Shi Fen และเดินเล่นตลาดนัดกลางคืนที่ย่าน Shi Lin 

S__19939500.jpg
S__19939498.jpg
S__19939502.jpg

มากไปกว่านั้นซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันยังพาไปท่องเที่ยวสายประวัติศาสตร์น่ารู้ ผ่านการเที่ยวชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังแห่งชาติไต้หวัน และอนุสรณ์สถานเจียงไคเชก ประธานาธิบดีคนแรกของไต้หวัน รวมถึงเรียนรู้เรื่องของหวานกับพิพิธภัณฑ์ขนมเค้กและขนมอบที่ Kuo Yuan Yi 

S__19939514.jpg
S__19939510.jpg
S__19939485.jpg

เช่น วัดขงจื๊อและวัดหลงซาน หรือจะไปเดินเล่นพักผ่อนที่ตึกไทเป 101 อาคารแลนด์มาร์กที่ใหญ่ที่สุดของไต้หวัน ทักทายเหล่าสัตว์น้อยใหญ่ในสวนสัตว์ Taipei Zoo เล่นเครื่องเล่นสุดตื่นเต้นที่สวนสนุกไต้หวัน รวมถึงนั่งกระเช้าลอยฟ้าชมทัศนียภาพเมืองไต้หวันและดื่มชาอร่อยๆ ที่ Maokong Gondola รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจอีกมากมาย

S__19939518.jpg
S__19939521.jpg

ตลอดการเข้าร่วมซัมเมอร์แคมป์ไต้หวันสามารถไว้วางใจคณะอาจารย์เจ้าของภาษา ผู้มีประสบการณ์การสอน ภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติมายาวนานกว่า 20 ปี และมั่นใจในการดูแลของ Taipei Connection
ที่สั่งสมประสบการณ์การทำซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน   พี่ๆ ทีมงานคุณภาพทั้งชาวไทยและชาวไต้หวัน
ให้คำแนะนำ ข้อมูลและความช่วยเหลือ ที่ตอบโจทย์สำหรับคนเรียนอย่างตรงจุด พร้อมทั้งเอาใจใส่และอยู่เคียงข้างน้องๆ รวมทั้งสามารถติดต่อได้สะดวกตลอดโครงการซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน

S__19939532.jpg
S__19939528.jpg
 • พี่พักอาศัยปลอดภัยและได้มาตรฐาน

 

ช่วงเข้าร่วมซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน ผู้ปกครองและน้องๆ อุ่นใจเรื่องที่พักอาศัยสะดวกสบาย ด้วยโรงแรมคุณภาพดีอยู่ในระดับมาตรฐานรับรอง และมีระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง โดยแต่ละห้องแบ่งแยกชาย-หญิงเป็นสัดส่วนชัดเจน พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในโรงแรมครบครัน เช่น มีลิฟต์บริการถึงชั้นที่พัก บริการห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย ห้องซักรีด และฟรีอินเทอร์เน็ต (Wi-Fi)

เรียนซัมเมอร์ที่ไต้หวัน
S__10682591.jpg
 • ค่าใช้จ่ายซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน

 

 • ค่าเดินทางเครื่องบินไป-กลับ

 • ค่าเรียนภาษาและวัฒนธรรมจีน

 • ค่าทัศนศึกษา (ตลอดระยะเวลาโครงการ)

 • ค่าที่พักอาศัย (ตลอดระยะเวลาโครงการ)

 • ค่าอาหาร

 • ค่ารถบริการ รับ-ส่งเดินทางไปสนามบิน

 • ค่าประกันเมื่อเดินทางถึงไต้หวัน

 • ค่าบริการผู้ดูแลนักเรียนตลอดโปรแกรม

  *รับใบประกาศนียบัตรหลังเรียนจบซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน

**ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดๆ ในช่วงซัมเมอร์แคมป์ไต้หวัน นักเรียนเตรียมแค่ค่าใช้จ่ายส่วนตัวเท่านั้น

TAIPEI CONNECTION
ผู้ช่วยวางแผนการเรียนต่อไต้หวันครบวงจร มั่นใจกว่าด้วยทีมงานชาวไทยและไต้หวันประจำทั้งในกทม.และไทเป 
เพื่อให้การไปเรียนต่อไต้หวันง่ายขึ้น

 

สนใจ สมัครเข้าร่วมโครงการ
สมัครได้แล้ววันนี้

bottom of page